UNILUMIN KHAI TRƯƠNG THƯƠNG HIỆU LAMPRO TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÔNG NAM Á

22111

Đã từ lâu, Màn hình led hiển thị dã không còn là thuật ngữ xa lạ với nhiều người. Với sự phát triển vượt bậc của ngành CNTT và Công nghệ hình ảnh, sản phẩm led ra đời là minh chứng cho xu hướng bắt nhịp cùng thời đại 4.0.

Nếu như trước đây, trước mỗi buồi trình chiếu mang tính đại chúng của các cơ quan ban ngành, Người ta chỉ có thể sử dụng phông bạt, pano áp phích hay hiện đại hơn là màn chiếu có ánh sáng chạy mờ nhạt trên tường thì nay, các phương tiện trình chiếu đã được thay thế gần như hoàn toàn bằng các loại Màn hình led, màn hình Led mang nhiều tính năng tối ưu cũng như hiện đại bậc nhất. Nó giống như 1 chiếc ti vi cực đại có thể kết nối vô số người xem trong không gian sân khấu rộng lớn hay chỉ như chiếc ti vi nhỏ trong nhà tùy theo nhu cầu người sử dụng và tùy theo diện tích của Sân khấu, hội trường to hay nhỏ.

111123

                                           Màn hình LED được lắp đặt trong hội trường khối doanh nghiệ nhà nước

Song song với sự phát triển  của nghành LED, hiện nay rất nhiều sản phẩm led của nhiều thương hiệu đã ra đời để bắt nhịp với xu thế phát triển chung trong đó phải kể đến các sản phẩm led của các Công ty sản xuất có uy tín trên thị trường như Unilumin, GKGD, Qiangli … Đặc biệt, gắn liền với tên tuổi người sử dụng lâu dài, các sản phẩm led phải luôn được đổi mới, cải tiến để bắt kịp xu thế phát triển toàn cầu. Sự hiện đại, vượt trội về hiển thị hình ảnh cũng như tính năng sử dụng và hiệu quả luôn là mấu chốt để khẳng định tên tuổi, vị thế của các sản phẩm màn hình led.

Chính sự cạnh tranh khốc liệt đó là lý do các hãng buộc phải liên tục tìm ra những ưu điểm tốt nhất để nghiên cứu đưa vào sản xuất những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất đến tay người sử dụng và nâng cao vị thế của Nhà sản xuất. Nắm bắt được xu thế phát triển và quy luật đào thải tất yếu của thị trường, sau một thời gian nghiên cứu và tìm tòi, Hãng sản xuất Unilumin đã cho ra đời thương hiệu Lampro.

22111

                                                                         Logo nhận diên thương hiệu LAMPRO

Thương hiệu LAMPRO được coi là đứa con tinh thần của hãng sản xuất LED Unilumin đây sẽ là bước ngoặt quan trọng nhằm đưa các sản phẩm công nghệ LED tốt nhất hiện nay tới tay người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

33311

       Một buổi giới thiệu ra mắt sản phẩm Lampro tại thị trường Thái Lan

Nhà sản xuất Unilumin đã nghiên cứu thành công những sản phẩm Module LED có chất lượng cao, phù hợp với môi trường, khí hậu … trong khu vực Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng để mang tên thương hiệu LAMPRO, với mục tiêu Thương hiệu LAPRO sẽ là một thương hiệu số 1 trong ngành màn hình LED.

Ngày 17 tháng 04 năm 2023 vừa qua Tập đoàn Unilumin và Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Hợp đã ký hợp tác kinh doanh phát triển thương hiệu LAMPRO tại thị trường Việt Nam. Công ty Thiên Hợp sẽ là đối tác chiến lược chịu trách nhiệm phân phối Sản Unilumin và Sản phẩm LAMPRO trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

3333

Các sản phẩm LAMPRO hiện nay đang được phân phối rộng rãi trên toàn lãnh thổ Việt Nam và được nhiều đối tác, tập đoàn đang lựa chọn sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo