GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ THÔNG MINH – DIGITAL SIGNAGE

223126

Giải pháp quảng cáo kỹ thuật số thông minh – Digital Signage

Giải pháp quảng cáo Digital Signage đang được nhiều nước phát triển trên thế giới áp dụng. Bởi lợi ích trong việc quảng bá, định hướng được đối tượng khách hàng. Tuy nhiên ở Việt Nam, giải pháp này vẫn còn hạn chế do chưa có nhiều nhà cung cấp cũng như khách hàng chưa thực sự hiểu rõ về giải pháp quảng cáo này. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn về giải pháp này.

1. Hệ thống của giải pháp quảng cáo Digital Signage là gì?

Digital Signage là một giải pháp quảng cáo phù hợp với các nhà khai thác mạng khác nhau. Hệ thống bao gồm chỉnh sửa, phân phối, phát sóng, quản lý và thống kê các chương trình quảng cáo. Hệ thống có thể phân phối các chương trình và điều khiển thiết bị đầu cuối từ xa thông qua Internet, đồng thời sở hữu các tính năng phong phú để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của các dịp Quảng cáo.

223124

Hệ thống quản lý của Digital Signage

Tất cả các thiết bị đầu cuối trong hệ thống này được giám sát và quản lý bởi một máy chủ WEB, được kết nối Internet, sau đó chúng sẽ tự động giao tiếp với máy chủ WEB. Tất cả các thiết bị đầu cuối sẽ phản hồi trạng thái hiện tại của chúng với máy chủ thường xuyên và nhận các tệp chương trình để hiển thị thời gian tự động.

Tất cả các loại tệp phương tiện cho quảng cáo có thể được tải lên máy chủ WEB khi người dùng phân phối chương trình. Tất cả các phương pháp này đều không có bất kỳ cài đặt phức tạp nào, và có thể chuyển tùy ý khi sử dụng.

Thiết bị đầu cuối hỗ trợ tất cả các loại tệp, chẳng hạn như Video, Flash, Hình ảnh, Trang web và hiển thị văn bản, cũng như các tính năng hiển thị logo, tự động điều chỉnh âm lượng, tắt máy, tự động quay số. Đối với các thiết bị đầu cuối kết nối Internet, tất cả các chương trình và thông tin cấu hình có thể được cập nhật từ xa thông qua mạng. Và tất nhiên, tất cả thông tin có thể được cập nhật thủ công bằng USB Disk.

2. Thiết bị đầu cuối

Thiết bị đầu cuối có thể chạy trên môi trường phần cứng X86 (PC hệ điều hành Window), ARM(android box). Bao gồm:

  •          Màn hình quảng cáo led trong nhà và ngoài trời
  •          Màn hình LCD quảng cáo

223125

Các màn hình quảng cáo của giải pháp Digital Signage

3.  Public chương trình

Bạn có thể phân phối các chương trình đến tất cả các thiết bị đầu cuối thông qua mạng hoặc bằng thủ công. Gói chương trình có thể được xác định đặc biệt cho một khu vực hoặc thiết bị đầu cuối. Vì vậy, bạn chỉ cần chỉnh sửa một lần cho một số lượng lớn thiết bị đầu cuối.

223126

Các chương trình có thể dễ dàng phân phối qua internet

4.  Hỗ trợ định dạng file đa phương tiện

Các loại phương tiện hỗ trợ của giải pháp quảng cáo Digital Signage bao gồm: Video (AVI, MPEG, v.v.), Flash, Hình ảnh, Trang Web (Trang web hoặc Trang web cục bộ).

5. Quản lý và Biên soạn chương trình

Trình chỉnh sửa được sử dụng để chỉnh sửa nội dung của chương trình nhằm xác định thời gian và thứ tự trình chiếu của phương tiện. Đồng thời, trình soạn thảo có chứa chức năng xuất gói, có thể đóng gói tất cả nội dung vào một gói riêng biệt sau khi chỉnh sửa; gói có thể được phân phối đến tất cả các thiết bị đầu cuối thông qua mạng hoặc bằng thủ công để đạt được việc phân phối các chương trình.

Giao diện chính của phần mềm chỉnh sửa như sau:

–          Hệ thống “quản lý WEB” chạy trên một máy chủ được chỉ định trên internet, do đó nó có thể đạt được quyền kiểm soát tất cả các thiết bị đầu cuối kết nối Internet, cũng như tất cả việc quản lý.

–          Quản lý chương trình nội dung trình chiếu.

–          Quản lý và cấp phép, giám sát Thiết bị đầu cuối.

–          Quản lý và phân cấp người dùng.

–          Tạo báo cáo theo chu kỳ.

6. Thien Hop Development team

Thien Hop Development team là nhà cung cấp giải pháp quảng cáo tập trung vào các thiết bị hiển thị, nghe nhìn. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp phần mềm cho triển lãm và sự kiện. Với kinh nghiệm phong phú của chúng tôi trong các lĩnh vực và đội ngũ thiết kế và phát triển hiệu quả của chúng tôi, bằng cách hợp tác với các nhà sản xuất phần cứng và nhà quảng cáo, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp quảng cáo chất lượng cao cho khách hàng.

Với sự phát triển và tích lũy trong nhiều năm, chúng tôi đã làm chủ được hầu hết các kỹ thuật tiên tiến và có thể thực hiện từng loại hiệu ứng hình ảnh đặc biệt với hiệu quả và chất lượng cao trong thời gian ngắn nhất. Nhóm phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi cũng có thể tạo ra một giải pháp hiển thị riêng lẻ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Chúng tôi đã hợp tác với một số nhà cung cấp giải pháp quảng cáo trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi đang được sử dụng trên khắp Việt Nam. Chúng tôi cũng hy vọng sự hợp tác với bạn trong tương lai.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thiên Hợp

www.thienhop.vn        www.thienhop.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo