Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng giá rẻ uy tín

cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng

Dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng đã và đang được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm thương mại, nhà hàng hay các showroom giới thiệu sản phẩm,…Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một trong những dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo uy tín nhất hiện nay, giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với điều kiện và nhu cầu sử dụng của mình. 

1. Tại sao bạn nên sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng?

Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng có thể mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Dưới đây là một số  do mà bạn nên thuê màn hình quảng cáo chân đứng:

  • Việc cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng giúp bạn tránh được chi phí lớn liên quan đến việc mua sắm và bảo trì thiết bị. Bạn chỉ cần thanh toán một khoản phí thuê sẽ giúp bạn giảm áp lực tài chính và tăng tính linh hoạt trong ngân sách quảng cáo. Việc thuê còn giảm rủi ro đầu tư lớn, đặc biệt là nếu bạn chỉ cần sử dụng màn hình cho một sự kiện cụ thể hoặc ngắn hạn.
  • Các dịch vụ cho thuê thường cung cấp nhiều lựa chọn về kích thước, độ phân giải và tính năng của màn hình. Điều này giúp bạn chọn lựa một loại màn hình phù hợp với nhu cầu cụ thể của chiến dịch quảng cáo.
  • Bạn có thể tùy chỉnh nội dung trên màn hình quảng cáo theo yêu cầu của bạn. Việc này cho phép bạn linh hoạt thay đổi thông điệp quảng cáo, ưu đãi và nội dung tương tác để đáp ứng với sự thay đổi trong chiến lược của mình.
  • Khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng, bạn không cần phải lo lắng về các vấn đề bảo trì, sửa chữa hoặc nâng cấp thiết bị. Bởi các dịch vụ thuê thường chịu trách nhiệm về các vấn đề này nhằm đảm bảo màn hình hoạt động một cách ổn định nhất.
  • Các công ty cung cấp dịch vụ cho thuê thường có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và giải quyết các vấn đề nhanh chóng nếu có sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Đối với các sự kiện như hội chợ, triển lãm, hay hội nghị, việc thuê màn hình quảng cáo chân đứng giúp tăng tính linh hoạt trong việc tổ chức và truyền đạt thông điệp quảng cáo một cách hiệu quả.

cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng

Tại sao bạn nên sử dụng màn hình quảng cáo chân đứng?

2. Lợi thế khi thuê màn hình quảng cáo chân đứng

Cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp hoặc tổ chức sự kiện. Dưới đây là một số lợi thế quan trọng khi quyết định cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng:

Tạo sự ấn tượng và chuyên nghiệp đối với khách hàng 

Khi khách hàng bước vào không gian kinh doanh của bạn, việc sử dụng màn hình LCD quảng cáo chân đứng tại cửa sảnh tạo ra một không gian chuyên nghiệp và ấn tượng. Thông điệp hiển thị trên màn hình không chỉ thể hiện sự chỉnh chu và quan tâm đến khách hàng mà còn tạo nên một ấn tượng tích cực. Điều này sẽ làm tăng cường sự thu hút đối với khách hàng, khuyến khích họ sử dụng dịch vụ của bạn trong tương lai.

Hiển thị nội dung một cách linh hoạt 

Quá trình thay đổi nội dung khi sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng trở nên đơn giản và nhanh chóng thông qua hai phương pháp: sử dụng USB hoặc ứng dụng quản lý nội dung trực tuyến. Việc này giúp bạn linh hoạt trong việc thay đổi nội dung, tùy thuộc vào số lượng màn hình và độ phức tạp của chiến dịch quảng cáo.

Tiết kiệm được chi phí quảng cáo

Sử dụng dịch vụ cho thuê  màn hình quảng cáo chân đứng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động quảng cáo. Không cần phải thuê nhiều nhân sự để giới thiệu sản phẩm hay in ấn các tài liệu quảng cáo truyền thống. Thay vào đó, thông tin quảng cáo có thể được lập trình và phát lặp đi lặp lại hàng ngày trên màn hình LCD, tối ưu hóa thời gian và giảm chi phí quảng cáo. Thêm vào đó, việc sử dụng phần mềm quản lý nội dung trực tuyến giúp quản lý hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong việc điều khiển nhiều màn hình từ xa.

3 1

Lợi thế khi thuê màn hình quảng cáo chân đứng

3. Địa chỉ cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng giá rẻ uy tín

Thiên Hợp JSC đứng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối, lắp đặt và cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng thông minh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào với việc nhập khẩu trực tiếp, đảm bảo nguồn cung ổn định, chất lượng cao và giá cả cạnh tranh. Đồng thời, với đội ngũ chuyên gia thi công chuyên nghiệp, Thiên Hợp cam kết mang lại trải nghiệm đáng tin cậy và sự hài lòng cho khách hàng.

cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng

Địa chỉ cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng giá rẻ uy tín

Trên đây là một số thông tin về cho thuê màn hình quảng cáo chân đứng mà bạn nên biết. Hy vọng rằng với những thông tin này sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được đơn vị cho thuê chất lượng nhất. Hãy liên hệ ngay Thiên Hợp để nhận được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết cho màn hình quảng cáo chân đứng mà bạn đang quan tâm!

Contact Me on Zalo