TRANG TRÍ LED ÁNH SÁNG ĐƯỜNG PHỐ GIÚP KHÔNG GIAN ẤN TƯỢNG VÀ ĐẸP HƠN

1113 1

Trang trí ánh sáng đường phố giúp không gian ấn tượng và đẹp hơn.

Trang trí ánh sáng đường phố hiện nay là một trong những cách để giúp cho không gian đường phố của chúng ta trở nên đẹp hơn và thể hiện được ý tưởng đặc biệt trong mỗi chủ đề như: các dịp lễ, tết …

Vào các dịp lễ, Tết ở các góc phố chúng ta rất dễ dàng để có thể bắt gặp hình ảnh của không gian phố thị được khoác lên mình một bộ áo đầy màu sắc lung linh. Trang trí ánh sáng đường phố kết hợp giữa sử dụng đèn LED và một số vật dụng trang trí khác đã làm cho không gian trở nên khác biệt. Đây được xem là một trong những công nghệ được rất nhiều người ứng dụng để làm đẹp cho không gian phố phường mỗi dịp tết đến xuân về.

1111

Trang trí ánh sáng giúp không gian đẹp hơn.

Trang trí ánh sáng đường phố sử dụng đèn Led mang lại ưu điểm gì? 

Hiện nay có rất nhiều cách và nhiều vật liệu được sử dụng để làm đẹp cho không gian phố phường. Tuy nhiên hiện nay người ta lại ứng dụng công nghệ đèn led với một số vật dụng trang trí kết hợp để tạo hình trang trí không gian phố phường vì nó mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật.

Dễ thiết kế và mang lại tính thẩm mỹ cao 

Một trong những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng đèn led kết hợp với những vật dụng trang trí khác để làm đẹp phố phường đó chính là nó rất dễ để có thể thiết kế và tạo hình. Chính vì lý do đó mà chúng ta có thể dễ dàng biến những ý tưởng không thể thành có thể để giúp cho không gian trở nên sinh động và lung linh hơn.

Và khi chúng ta sử dụng công nghệ đèn led để chiếu sáng vào ban đêm sẽ giúp cho không gian trở nên nổi bật và các vật thể kiến trúc trở lên rõ đẹp trong không gian đêm tối. Đối với các vật dụng trang trí thì chúng ta có thể rất dễ dàng để quan sát vào ban ngày, tuy nhiên nếu như chúng ta sử dụng những vật liệu trang trí khác vào ban đêm thì nó sẽ sẽ rất khó để có thể quan sát được. Trong khi đó nếu như chúng ta sử dụng công nghệ đèn led kết hợp với vật liệu trang trí thì có thể sử dụng cho cả ban đêm và ban ngày đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Vô cùng tiết kiệm năng lượng điện 

Trang trí ánh sáng đường phố sử dụng công nghệ đèn led giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho các công trình công cộng. Đối với những loại đèn sợi đốt sẽ tiêu hao khoảng 80% điện năng tiêu thụ, trong khi đó chúng ta sử dụng đèn led cho công nghệ ánh sáng trang trí sẽ tiết kiệm và chỉ sử dụng 20% điện năng tiêu thụ. Đây được xem là một trong những giải pháp vừa trang trí không gian đường phố vừa giúp cho chúng ta có thể tiết kiệm được điện năng tiêu thụ cho các công trình.

Đồng thời đèn led có hiệu suất phát quang rất tốt giúp cho chúng ta có thể phát sáng cả khu vực trong phạm vi lớn. Và ánh sáng đèn Led phát ra hoàn toàn thân thiện với thị lực của con người cũng như không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của những người tiếp xúc. Và một điểm nữa mà việc chúng ta sử dụng đèn trang trí bằng công nghệ led mang lại đó chính là đèn led có tuổi thọ khá cao. 

1112

Trang trí ánh sáng bằng đèn led tiết kiệm năng lượng.

Theo như đơn vị sản xuất công bố thì đèn Led có thể chiếu sáng khoảng 100.000 giờ. Như vậy nếu như trong điều kiện sử dụng bình thường thì tuổi thọ của đèn led có thể dao động trên 10 năm. Giúp cho chúng ta có thể kéo dài được công trình chiếu sáng trong khoảng thời gian khá lâu với mức chi phí tốt nhất.

Có thể tích hợp với công nghệ điều khiển từ xa 

Trang trí ánh sáng đường phố sử dụng công nghệ đèn led có thể tích hợp với công nghệ điều khiển từ xa. Đây chính là một trong những công nghệ mới giúp cho chúng ta có thể dễ dàng điều khiển hệ thống đèn chiếu sáng trang trí theo ý của chủ nhân. Và chúng ta sẽ vô cùng tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi vận hành và thay đổi quá trình chiếu sáng của hệ thống đèn trang trí.

Sự tích hợp giữa công nghệ điều khiển từ xa với hệ thống đèn led được xem là một trong những bước đột phá vô cùng quan trọng. Thay vì trước đây nếu như chúng ta muốn thay đổi sự chiếu sáng của hệ thống đèn trang trí thì chúng ta phải đến trực tiếp. Hiện nay thì không cần phải như vậy vì nó đã có sự hỗ trợ của hệ thống điều khiển từ xa giúp cho chúng ta có thể thay đổi bất kỳ lúc nào.

Với những ưu điểm vượt trội của việc sử dụng hệ thống đèn led kết hợp với những vật liệu khác để trang trí mang lại cho khách hàng nhiều ưu điểm. Chính vì lý do đó mà hiện nay người ta đã sử dụng công nghệ này để trang trí đường phố hoặc sử dụng để trang trí cho công việc của cá nhân.

1113

Trang trí ánh sáng làm thay đổi diện mạo phố phường.

Trang trí ánh sáng đường phố bằng việc sử dụng hệ thống công nghệ chiếu sáng đèn led đã và đang có nhiều bước tiến đột phá mới. Và sự ra đời của công nghệ này đã từng bước làm thay đổi diện mạo của phố phường trở nên đẹp hơn mỗi dịp tết đến xuân về.

Bài viết bởi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: 833 Đường Lê Hồng Phong – P12 – Q10 – TP. Hồ Chí Minh

www.thienhop.vn     www.thienhop.com

Chi nhanh: Nhà 66 Ngõ 61 Hoàng Cầu – P. Ô Chợ Dừa – Q. Đống Đa – TP. Hà Nội

Contact Me on Zalo