Kích thước màn hình led hội trường và những điều bạn cần biết

kích thước màn hình led hội trường

Màn hình đèn led được xem là thiết bị trình chiếu hiện đại và đang thay thế cho hầu hết các loại màn hình truyền thống khác. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được kích thước màn hình led hội trường phù hợp là điều bạn cần quan tâm . Điều này sẽ đảm bảo được hình ảnh được hiển thị rõ nét, đúng với mục đích sử dụng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây. 

1. Kích thước màn hình led hội trường quan trọng như thế nào?

kích thước màn hình led hội trường là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình sử dụng. Nếu bạn sử dụng không đúng kích thước màn hình led có thể ảnh hưởng đến người xem. Ví dụ như: 

  • Nếu kích thước quá lớn sẽ gây chói và khó chịu cho người xem vì ánh sáng màn hình đèn led có cường độ cao, khi bạn xem quá lâu sẽ gây ảnh hưởng đến thị giác. 
  • Nếu kích thước màn hình led hội trường quá nhỏ hay không đủ để người xem nhìn thấy được nội dung. Hoặc nội dung không để lại ấn tượng cho người xem. 
  • Vậy nên việc lựa chọn kích thước màn hình led hội trường trong nhà là điều bạn nên quan tâm và lựa chọn phù hợp.

kích thước màn hình led hội trường

Kích thước màn hình led hội trường quan trọng như thế nào?

2. Các kích thước màn hình led hội trường phổ biến

Hiện nay các kích thước màn hình led hội trường phổ biến được chia như sau:

 

Kích thước màn hình

Sử dụng màn hình

Độ phân giải

Dưới 4m2

P3 (6mx4m)

2000×1333 Pixel

P4 (6mx4m)

1500×1000 Pixel

Từ 4m2 – 8m2

P4(6mx4m)

1500×1000 Pixel

P5 (8mx5m)

1600×1000 Pixel

Từ 8m2 -24m2

P5 (8mx5m)

1600×1000 Pixel

P6 (10mx6m)

1666×1000 Pixel

Từ 24m2 trở lên

P5 (8mx5m)

1600×1000 Pixel

 

3. Làm thế nào để chọn đúng kích thước cho màn hình led hội trường?

kích thước màn hình led hội trường không bị giới hạn hay cố định từ nhà sản xuất. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn dựa trên không gian diện tích hội trường của mình để có thể lắp đặt màn hình đèn led hội trường. Dưới đây là một số cách bạn có thể thực hiện để lựa chọn đúng được kích thước màn hình led: 

  • Đo kích thước hội trường: Việc đo kích thước hội trường như chiều cao không gian mà bạn muốn đặt màn hình led sẽ giúp bạn xác định được kích thước tối ưu cho màn hình. 
  • Đo khoảng cách nhìn từ khán giả: Bạn nên xác định khoảng cách từ sân khấu đến khán giả sẽ đứng hay ngồi so với màn hình led hội trường trong nhà, đảm bảo khán giả có thể nhìn thấy thông tin rõ nhất. 
  • Độ phân giải của màn hình: Xác định được độ phân giải màn hình để có được hình ảnh sắc nét cũng là yếu tố bạn cần quan tâm. Nhưng bạn nên cân nhắc về chi phí bỏ ra và hệ thống điều khiển có đảm bảo được hay không. 

kích thước màn hình led hội trường

Làm thế nào để chọn đúng kích thước cho màn hình led hội trường?

  • Tính toán kích thước: Dựa trên kích thước không gian bạn nên tính toán kích thước thực tế của màn hình led. Cân nhắc về tỉ lệ khung hình như 16:9 hay 4:3 để có thể đảm bảo được hình ảnh hiển thị tốt nhất. 
  • Điều kiện ánh sáng: Việc kiểm tra điều kiện ánh sáng sẽ giúp bạn tính toán được màn hình led có thể hiển thị một cách rõ ràng nhất. 
  • Trong trường hợp bạn chưa lựa chọn được kích thước màn hình led hội trường phù hợp thì hãy liên hệ các cơ sở cung cấp màn hình led uy tín để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời. 

4. Địa chỉ cung cấp màn hình led hội trường uy tín

Thiên Hợp là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt màn hình led hội trường trong nhà. Thiên Hợp đã và đang là đối tác đáng tin cậy cho nhiều dự án quy mô lớn. Với cam kết mang đến giải pháp hiển thị chất lượng và đẳng cấp, Thiên Hợp luôn mang đến những sản phẩm phù hợp nhất đối với đối tượng khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng mà còn đảm bảo tính ổn định và hiệu suất công việc thi công và lắp đặt màn hình led hội trường trong nhà.

12

Địa chỉ cung cấp màn hình led hội trường uy tín tại Thiên Hợp

Công nghệ màn hình led hội trường trong nhà của Thiên Hợp không chỉ nổi bật với độ sáng, độ nét và tiết kiệm năng lượng, mà còn tạo ra không gian sáng tạo không ngừng trong thiết kế hiển thị. Nếu bạn đang tìm kiếm màn hình led hội trường trong nhà chất lượng, hãy liên hệ ngay với Thiên Hợp để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất cho nhu cầu của bạn. 

Trên đây là những thông tin hữu ích về kích thước màn hình led hội trường được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Hy vọng rằng, với những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được màn hình led hội trường trong nhà phù hợp với nhu cầu của mình. Hãy đồng hành cùng Thiên Hợp để trải nghiệm sự vượt trội trong công nghệ hiển thị LED.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo