PHÂN TÍCH GIỚI THIỆU MÀN HÌNH LCD QUẢNG CÁO – MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG THANG MÁY

LCD GHEP2

Màn hình quảng cáo tháng máy là gì ? Tại sao phải Sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy ? Đặc điểm màn hình LCD Quảng cáo ? Phương thức hoạt động của Màn hình ?

Màn hình LCD quảng cáo thang máy còn được gọi là Màn hình quảng cáo chuyên dụng hoặc Màn hình chạy quảng cáo là loại màn hình không còn xa lạ với mỗi chúng ta. Có thể dễ dàng thấy được ở bên trong hoặc bên ngoài các thang máy tại các Tòa nhà lớn, siêu thị, trung tâm thương mại, trường đại học, bệnh viện, nhà thuốc … Nội dung quảng cáo là Hình ảnh, video clip, slide Quảng cáo cho mọi đối tượng có nhu cầu cần Quảng Bá thương hiệu Công ty, Thông báo cộng đồng đến với người dân. Vị trí đặt Màn hình LCD thường ở những nơi như Sảnh chờ thang máy, cửa ra vào, trong thang máy v..vvv .

_ Kích cỡ (size) Màn hinh LCD Quảng Cáo Phổ biến thường được sử dụng nhiều nhất quanh tại các Khu vực Thang Máy : 15 inch – 18inch – 21.5inch – 27inch – 32inch .

Zalo ScreenShot 18 5 2019 821773

Tại sao phải sử dụng màn hình quảng cáo trong thang máy

_ Lấy ví dụ như những nội dung liên quan đến Hình ảnh, video clip, silde của Doanh nghiệp, nhiều nhãn hàng thương hiệu được hiển thị trên những Màn hình LCD Quảng cáo sẽ thu hút được rất nhiều lượt xem và theo dõi. Còn nếu được đặt ở những nơi có vị trí đắt địa như Trung tâm thành phố, trung tâm thương mại lớn, các tòa nhà cao ốc tại Quận 01, Quận 07, Quận 02 Tại Thành Phố Hồ Chí Minh hoặc xa hơn nữa là tại các thành phố lớn phát triển kinh tế, du lịch như Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh vv..vvv nơi tập trung rất nhiều khách hàng tiềm năng Trong nước & Ngoài nước.

_ Chính vì việc chạy chiếu quảng cáo tại thang máy nơi số lượng người chờ tại sảnh ra vào với tần suất nhiều và mỗi ngày 1 tăng như vậy, sẽ tiếp cận được rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tạo thành một thói quen đánh dấu nhận diện Thương Hiệu Doanh Nghiệp, Nhãn hàng nằm sâu trong trí nhớ khách hàng và từ đó làm cho Khách Hàng có động cơ mua hàng. Là một trong Kênh truyền thông Quảng cáo Thương Hiệu, bán hàng vô cùng hiệu quả không thể thiếu.

Zalo ScreenShot 24 7 2019 47909

TỔNG ĐÀI HỖ TRỢ (24/7): 0918 687 551 – 0935 803 092 

Đặc điểm màn hình LCD Quảng Cáo:

_ Thiết kế tinh tế với đường viền và độ dày màn hình siêu mỏng, có tính thẩm mỹ cao, tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho mọi không gian lắp đặt.

_ Có nhiều kiểu dáng và kích thước đa dạng, phong phú về mẫu mã phù hợp với từng không gian lắp đặt.

_ Có lớp kính cường lực siêu bền bảo vệ bên ngoài giúp làm tăng độ bền màn hình cũng như tuổi thọ bảng mạch, từ đó có khả năng chống bụi, chống ẩm, chống nước…

_ Tuổi thọ thời gian hoạt động bền bỉ.

_ Khả năng trình chiếu liên tục ( 12 đến 18 tiếng/ngày )

_ Màn hình có độ sáng cao và có thể tự động điều chỉnh độ sáng cho phù hợp với độ sáng của không gian và môi trường xung quanh.

_ Hỗ trợ cắm USB hoặc Dễ dàng quản lý đồng bộ nhiều màn hình trình chiếu ở mọi nơi thông qua phần mềm quản lý tập trung.

_ Giá màn hình quảng cáo chuyên dụng đắt hơn ví có thiết kế và cấu tạo đặc biệt hơn.

_ Đáp ứng tốt trong việc đầu tư trang thiết bị Chuyên chạy chiếu quảng cáo để mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Phương thức hoạt động của màn hình :

1/ Kết nối đẩy dữ liệu thông qua WIFI/LAN từ xa bằng Phần Mềm tích hợp Quản Lý Tập Trung.

Xem Chi tiết Tại đường link bên dưới:

http://thienhop.vn/giai-phap-dieu-khien-man-hinh-lcd-tu-xa.html

http://thienhop.vn/giai-phap-quang-cao-man-hinh-lcd-moi-tiet-kiem-chi-phi-so-voi-man-hinh-led-thong-thuong-trong-nha2.html

2/ Kết nối đẩy dữ liệu Thủ Công thông qua USB/ Thẻ Nhớ .

Xem Chi tiết Tại đường link bên dưới:

http://thienhop.vn/huong-dan-su-dung-man-hinh-lcd-quang-cao-so-tay-huong-dan-su-dung.html

Truy cập đường link dưới đây để tham khảo thêm về Sản phẩm Màn hình LCD: 

http://thienhop.vn/gioi-thieu-man-hinh-lcd-quang-cao-the-he-moi-man-hinh-lcd-quang-cao.html

http://thienhop.vn/man-hinh-quang-cao-lcd-32-40-42-43-55-65-75-84.html

 

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp

Showroom: 70 Đường C18, p.12, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Hotline: 0918 687 551 – 0935 803 092 (zalo/viber)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo