MÀN HÌNH LED SẼ THAY THẾ CÔNG NGHỆ HIỂN THỊ KHỔ LỚN TRONG TƯƠNG LAI.

H 5.11.23

Màn hình LED sẽ thay thế công nghệ hiển thị khổ lớn trong tương lai.

Với tốc độ phát triển không ngừng của cuộc Cách mạng Công nghệ, Hiện nay việc ứng dụng Công nghệ trình chiếu chuyên sâu đã được cải thiện rõ rệt và có những bước tiến vượt bậc ở tầm quy mô.

Trước đây, những đơn vị làm màn hình đều sử dụng màn hình có kích thước nhỏ theo phong cách hiển thị công nghệ truyền thống. Tuy nhiên, do nhu cầu phát triển chung của xã hội, những màn hình nhỏ này bắt đầu dần được thay thế bằng những màn hình có kích thước lớn hơn có màn hình tùy biến, độ phân dải siêu khủng, màu sắc và chế độ hiển thị … Đó thực sự là một cuộc cách mạng của Ngành Công nghệ Led và Công nghệ led mới này như một minh chứng sống đang chiếm lĩnh thị trường công nghệ và chính thức lật đổ Ngành Công nghệ hiển thị trước đây. Hiện nay, nhiều nhà sản xuất màn hình đang chạy đua khốc liệt để đưa ra các giải pháp hữu hiệu tập trung phần lớn ở các hãng lớn, có tên tuổi như: Sam sung, LCD, AOC, GKGD … . Cuộc đua này đã và đang hình thành tạo tiền đề thúc đẩy cho công nghệ màn hình LED có nhiều tiến bộ vượt bậc.  Dự báo trong tương lai gần,những chiếc màn hình LED sẽ thay thế tất cả các công nghệ Led cũ trước đây.

H 5.11.22

Lắp đặt màn hình led P3 trong nhà tại thành phố Thái Nguyên.

 Như vậy, những ưu điểm của màn hình LED là gi? và tại sao có thể thay đổi hoàn toàn được công nghệ hình ảnh cũ? Chúng tôi xin được diễn giải cụ thể như sau:

Mà nhình led có rất nhiều ưu điểm nhưng tôi xin được liệt kê một vài ưu điểm chính của màn hình như sau:

–          Độ  sáng màn hình led cao hơn gấp gần 10 Lần so với thiết bị hiển thị trước đây vào khoảng (146Fl)

–          Tốc độ khung màn hình cao hơn rất nhiều so với công nghệ màn chiếu

–          Màn hình LED được ứng dụng công nghệ HDR, Công nghệ 3D sẽ mang đến hình ảnh trung thực, sống động như thật.

–          Tần số hiển thị cao đưa đến màu sắc rực rỡ…

–          Tuổi thọ màn hình led lên đến 100.000h. Với thời gian sử dụng kéo dài nhất từ trước đến nay, đây đúng là màn công nghệ led có tuổi thọ cao nhất.

 

Nhược điểm của màn hình LED là gì?

–          Hạn chế lớn nhất của màn hình LED là giá thành. Hiện nay, giá thành sản phẩm LED đang cao hơn so với các sản phẩm như máy chiếu, TV thông thường.  Vì vậy, nếu sử dụng toàn bộ màn hình led để thay thế hoàn toàn cho các rạp chiếu phim, hội trường, phòng họp đó sẽ là vấn đề nan giải, không thể giải quyết trong một sớm, một chiều khi mà giá sản phẩm LED vẫn đang ở quá mức cao so với các sản phẩm thông thường. Hơn nữa, không chỉ ảnh chi phí sản phẩm cao mà việc thi công lắp đặt màn hình led sẽ phức tạp hơn so với màn chiếu và các công nghệ hiển thị khác do việc lắp ghép chi tiết các bộ phận, cài đặt và xử lý chuyên môn của màn hình công nghệ Led cần đến nhiều lượng nhân công, chất xám và độ xử lý linh hoạt của các kỹ sư chuyên môn.

H 5.11.23

Lắp đặt màn hình led cho phòng họp tại tỉnh Thái Nguyên

Tuy nhiên, để đón đầu xu thế hội nhập chung của thế giới, Màn hình LED, với những tính năng ưu việt về sản phẩm, chất lượng hiểnthị, độ sáng … sẽ là một bước tiến của ngành công nghệ đáng được sử dụng trong tương lai. Mặc dù giá thành có cao nhưng theo xu thế chung của ngành công nghệ, giá thành sẽ giảm theo thời gian và Nhà đầu tư phải luôn hiểu được rằng, chấp nhận đầu tư bỏ vốn ban đầu, lợi ích mà nó mang lại sẽ gấp nhiều lần giá trị mà Nhà Đầu tư ra. Hơn nữa, đầu tư vào công nghệ là cuộc đầu tư thông minh và hiệu quả. Nó đi đúng với xu thế phát  triển và hội nhập của ngành Công nghệ mà chỉ có nhà đầu tư thông minh mới hiểu được điều đó.

Mọi chi tiết về MÀN HÌNH LED xin liên hệ:

Trụ sở Hồ Chí Minh:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: 283/16 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10

Showroom: số 70 C18 (khu K300), P.12, Quận Tân bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 113 323 Di Động: Mr. Hòa 0918686975  – Mr. Tuấn 0918686958, Mr. PHương 0918687551

website: thienhop.vn

Hà Nội:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: B5B – Ngõ 53 – Hoàng Cầu –Đống Đa -HN

Điện thoại: 04. 62750068   Di Động: Mr. Thắng  0988591119 MSS HOA: 0972.540.866  MSS Hương: 096202121

Website : thienhop.vn

http://thienhop.vn/manhinhledp391.html; http://thienhop.vn/man-hinh-led-p5-trong-nha.html; http://thienhop.vn/manhinhledp3.html;http://thienhop.vn/manhinhledp4.html; http://thienhop.vn/man-hinh-led-lap-cho-co-quan-nha-nuoc.ht; http://thienhop.vn/man-hinh-led-p481-outdoor2.html; http://thienhop.vn/man-hinh-led-full-color-p3-trong-nha.html.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo