SỰ KHÁC BIỆT GIỮA MÀN HÌNH LED TRONG SUỐT VÀ MÀN HÌNH LED THÔNG THƯỜNG

ngay 4 5.4

Sự khác biệt giữa màn hình led trong suốt và màn hình Led thông thường là gì?

Bạn đã biết gì về màn hình led lưới (Led mành) hay còn gọi là LED trong suốt chưa?

Hướng dẫn các lựa chọn sản phẩm:

Gần đây, Màn hình LED lưới (led mành) hay còn gọi là Màn hình led trong suốt trên thị trường đang nóng dần lên, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn và yêu thích sản phẩm này. Có rất nhiều lý do để lựa chọn sản phẩm nhưng cái chính nhất vẫn là thiết kế của sản phẩm mới lạ, hiệu ứng truyền ánh sáng đặc biệt hấp dẫn và gây sư chú ý tới người xem. Trên thực tế, giá của màn hình LED trong suốt cao hơn nhiều so với giá của màn hình LED thông thường.

ngay 4 5.1

Tại sao có rất nhiều người chọn sản phầm này? Màn hình LED trong suốt và thông thường, đâu là sự khác biệt giữa màn hình LED? Dưới đây là một giới thiệu ngắn gọn.

ngay 4 5.2

 

Module màn hình LED trong suốt

Màn hình LED thông thường và màn hình trong suốt và tất cả các loại màn hình LED khác. Màn hình LED là một thuật ngữ chung. Tại sao màn hình LED thông thường được gọi là thông thường? Đây là do thiết kế ban đầu của màn hình LED, được sử dụng phổ biến nhất nhiều trên thị trường, Cấu trúc, hình dạng, kiểm soát, sử dụng, v…v… theo phương pháp truyền thống trước đây, vì vậy mọi người đều đặt cho nó một cái tên thông thường. Nguyên lý thiết kế màn hình LED trong suốt cũng giống như màn hình LED thông thường, được phát triển trên cơ sở màn hình LED thông thường. Màn hình LED thông thường mờ đục và có cấu trúc tương đối dày và vẻ ngoài cồng kềnh. Màn hình LED trong suốt áp dụng thiết kế từng thanh ánh sáng và các yếu tố truyền ánh sáng được chú trọng thêm vào để tối ưu hóa hình dạng cấu trúc. Bề ngoài tổng thể trông đẹp hơn, độ dày mỏng hơn và trọng lượng nhẹ hơn. Với việc bổ sung hệ thống điều khiển, điều khiển thuận tiện hơn.

 

ngay 4 5.3

Với sự phát triển của nền kinh tế, con người theo đuổi cái đẹp cao hơn. Ngày nay, việc xây dựng thành phố, làm đẹp cho các tòa nhà, hình dáng đặc biệt của tòa nhà và trang trí của các chuỗi cửa hàng đều cần những hiệu ứng thiết kế bắt mắt hơn. Nhà Kính có thể cải thiện sự tiếp xúc gần gũi giữa bên trong và bên ngoài, và cũng có thể mang ánh sáng mặt trời đến môi trường bên trong nhà, màn hình hiển thị của video có thể làm tăng vẻ đẹp của tầm nhìn. Tính năng lớn nhất của màn hình LED trong suốt là truyền ánh sáng và độ truyền sáng tương đối cao và màn hình độ nét cao của hiệu ứng video tuyệt đẹp. Vì vậy, tia lửa được tạo ra như thế này. Khi không gian có hạn, chỉ giới thiệu ngắn gọn, nếu bạn cần biết thêm, vui lòng tham khảo như sau:

Các tính năng của màn hình LED trong suốt:

1. Màn hình LED trong suốt còn được gọi là màn hình treo tường bằng kính LED, mô-đun đơn định vị màn hình trong suốt có thể được nâng lên và xếp chồng lên nhau, và có thể được ghép thành một khu vực rộng lớn theo kích thước của vị trí lắp đặt.

2,Công nghệ màn hình led trong suôt dựa trên nghiên cứu và phát triển màn hình LED truyền thống các sản phẩm mới, nó bao gồm từng thanh Led phát sáng .

3, Độ sáng của màn hình LED trong suốt rất cao, độ thoáng có thể từ 15% đến 80%, ít ảnh hưởng đến ánh sáng hoặc tầm nhìn của các tòa nhà;

4, Hiệu suất tản nhiệt tốt, trọng lượng nhẹ.

5, Rất thích hợp để lắp đặt mặt tiền tòa nhà, lắp đặt phía trước bức tường rèm kính …

6, Trọng lượng nhẹ, siêu mỏng, dễ dàng cài đặt và bảo trì, không có cấu trúc, tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu quả.

7. Bảo trì tùy chọn, phía trước hoặc phía sau màn hình làm tăng khả năng thích ứng với các điều kiện cài đặt;

Ứng dụng: Được sử dụng rộng rãi trong các bức tường kính, cửa sổ cửa hàng, trung tâm mua sắm, nhà ga, phòng trưng bày xe hơi, phòng triển lãm, phòng kinh doanh, cửa hàng 4S, tường rèm văn phòng, v..v..

ngay 4 5.4

Các ứng dụng của màn hình led trong suốt.

ngay 4 5.5

Mọi chi tiết về MÀN HÌNH LED xin liên hệ:

Trụ sở Hồ Chí Minh:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: 283/16 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10

Showroom: số 70 C18 (khu K300), P.12, Quận Tân bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 113 323 Di Động: Mr. Hòa 0918686975  – Mr. Tuấn 0918686958, Mr. PHương 0918687551

website: thienhop.vn

Hà Nội:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: B5B – Ngõ 53 – Hoàng Cầu –Đống Đa -HN

Điện thoại: 04. 62750068   Di Động: Mr. Thắng  0988591119 MSS HOA: 0972.540.866  MSS Hương: 096202121

Website : thienhop.vn

http://thienhop.vn/manhinhledp391.html; http://thienhop.vn/man-hinh-led-p5-trong-nha.html; http://thienhop.vn/manhinhledp3.html;http://thienhop.vn/manhinhledp4.html; http://thienhop.vn/man-hinh-led-lap-cho-co-quan-nha-nuoc.ht; http://thienhop.vn/man-hinh-led-p481-outdoor2.html; http://thienhop.vn/man-hinh-led-full-color-p3-trong-nha.html.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo