6 BƯỚC ĐỂ BẠN CÓ 1 MÀN HÌNH LED PHÙ HỢP

man hinh led hoi truong2

6 BƯỚC ĐỂ BẠN CÓ 1 MÀN HÌNH LED PHÙ HỢP

1. Tư vấn

Với kinh nghiệm nhiều năm phân phối, thi công lắp đặt nhiều công trình chiếu sáng công nghiệp, dân dụng. Chúng tôi hiểu rằng đầu tư vào công nghệ mới là kiểu đầu tư thông minh giảm chi phí, thời gian, sức lực… Sản phầm có thể giúp ích cho khách hàng hay không phụ thuộc vào sự phù hợp của nó với nhu cầu của khách hàng. Không phải sản phẩm đắt tiền là tốt. Vì vậy khi khách hàng trao đổi với chúng tôi về nhu cầu của Khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe, giải thích tất cả mọi thứ rõ ràng – tư vấn hoàn toàn trung thực – và đặc biệt điều này hoàn toàn miễn phí.

Tư vân lắp đặt màn hình Led

Tư vấn giải pháp phù hợp

2. Lên kế hoạch & thiết kế

Sau khi thống nhất đầu tư màn hình Led chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đưa ý tưởng và yêu cầu của bạn thành hiện thực. Từ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp trên thị trường. Chúng tôi sẽ lựa chọn ra một giải pháp phù hợp nhất dựa trên nhu cầu, khả năng tài chính, yêu cầu hiển thị của bạn và kinh nghiêm chuyên môn của chúng tôi. Sau đó sẽ sắp xếp để bạn tới xem sản phẩm demo của chúng tôi tại showroom Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội. Bạn sẽ được xem loại màn hình, hình ảnh hiển thị và nếu đồng ý Màn hình của bạn sẽ giống như sản phẩm mà bạn được trực tiếp nhìn thấy

thiết kế lắp đặt màn hình led

3. Sản xuất và chế tạo

Chúng tôi tự hào về sản phầm Màn hình Led kích thước lớn của chúng tôi, Thực tế là tất cả Màn hình Led được chúng tôi thiết kế cấu hình riêng và sản xuất tại nhà máy đặt tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm màn hình được tuỳ chỉnh ở mức cao nhất: Kích thước, cấu hình, độ sáng, khả năng chống nước, bụi, ánh sáng mặt trời, độ phân giải, tốc độ quét… Chúng tôi đưa ra giải pháp phù hợp với không gian của bạn, các màn hình Led kích thước lớn cấu hình không giống nhau, chúng có thể được sản xuất đặc biệt cho dự án của bạn, như màn hình cong, tam giác…

sản xuất màn hình led

4. Cài đặt

Với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm lắp đặt của chúng tôi. Màn hình Led của bạn sẽ được lắp đặt nhanh chóng, thời gian được rút ngắn tối đa vì phương án thi công đã được chuẩn bị hoàn hảo từ trước. Dịch vụ của chúng tôi còn theo sát tiến độ và báo cáo kịp thời cho bạn, thời gian thi công và hoàn thiện – bàn giao. Sau khi Màn hình được cài đặt sẽ  trải qua quá trình kiểm tra cuối, đánh giá đầy đủ để đảm bảo màn hình hoạt động  trôi chảy.

Cài đặt phần cứng và phần mềm điều khiển

Cài đặt phần cứng và phần mềm điều khiển

5. Quản lý màn hình & chạy nội dung

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hướng dẫn kỹ thuật 1 -1 để đảm bảo bạn có thể tự cập nhật nội dung lên Màn hình led. Chúng tôi hướng dẫn những kỹ thuật cơ bản để lựa chọn nội dung hiển thị sao cho đẹp nhất, bạn có thể tự thiết kế những hình ảnh, video tuyệt đẹp để tự thay đổi nội dung hiển thị trên màn hình của bạn.

6. Bảo trì & hỗ trợ

Tất cả các cài đặt và hỗ trợ đi kèm trong thời gian bảo hành. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi 24/7. Ngoài điều kiện bảo hành 12- 24 tháng Bạn có thể yêu cầu gói dịch vụ bảo trì định kì để kéo dài tuổi thọ và giúp màn hình hoạt động bền bỉ. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm chạy các nội dung quảng cáo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo