Thiên Hợp – Cho thuê màn hình led quảng cáo số 1 Việt Nam

lắp đặt màn hình led ngoài trời

Với nhu cầu sử dụng màn hình phục vụ cho lĩnh vực quảng cáo ngày càng đa dạng, dịch vụ cho thuê màn hình LED quảng cáo ngày càng phát triển phổ biến. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Theo dõi bài viết dưới đây để có được đơn vị cho thuê màn hình uy tín và chuyên nghiệp nhất. 

1. Yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê màn hình led quảng cáo

Giá thuê màn hình LED quảng cáo sẽ bị ảnh hưởng bởi một số yếu tố khác nhau. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng có thể ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED:

 • Kích thước màn hình: Kích thước của màn hình LED sẽ ảnh hưởng đến giá thuê. Màn hình lớn hơn thường có giá cao hơn do cần nhiều tài nguyên để sản xuất và vận chuyển.
 • Độ phân giải: Độ phân giải cao của màn hình LED đồng nghĩa với chất lượng hình ảnh tốt hơn, nhưng cũng có thể tăng chi phí. Màn hình có độ phân giải cao hơn thường đòi hỏi công nghệ sản xuất và kỹ thuật cao cấp hơn.
 • Công nghệ màn hình: Có nhiều loại công nghệ màn hình LED khác nhau, từ màn hình đơn màu đến màn hình đa màu và màn hình OLED. Công nghệ tiên tiến cũng làm tăng giá thuê.
 • Thời gian thuê: Thời gian thuê màn hình LED cũng là một yếu tố quan trọng. Thuê trong thời gian dài có thể đưa ra giá ưu đãi so với thuê trong thời gian ngắn.
 • Vị trí và địa điểm: Vị trí đặt màn hình LED và địa điểm lắp đặt cũng ảnh hưởng đến giá thuê. Vị trí trung tâm thành phố hoặc khu vực có lưu lượng người qua lại lớn sẽ có giá thuê cao hơn.
 • Chi phí vận chuyển và lắp đặt: Nếu vị trí lắp đặt khá xa hoặc yêu cầu công việc lắp đặt phức tạp, chi phí vận chuyển và lắp đặt tăng lên, làm tăng tổng chi phí thuê.
 • Thị trường địa phương: Tình trạng cạnh tranh và cầu cung trên thị trường địa phương cũng ảnh hưởng đến giá thuê màn hình LED.
 • Chất lượng dịch vụ: Nhà cung cấp dịch vụ thuê màn hình LED cung cấp các gói dịch vụ khác nhau, bao gồm hỗ trợ kỹ thuật, quảng cáo và bảo trì.  

Màn hình LED quảng cáo

Yếu tố ảnh hưởng tới giá thuê màn hình led quảng cáo

2. Bảng báo giá cho thuê màn hình led quảng cáo

Như đã giới thiệu, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê màn hình LED quảng cáo. Mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ cũng sẽ đưa ra các mức giá khác nhau dựa trên nhiều phương diện. Để biết được thông tin chi tiết hơn bạn hãy liên hệ Thiên Hợp để được báo giá. 

3. Địa chỉ cho thuê màn hình led quảng cáo uy tín, giá rẻ

Thiên Hợp là một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cho thuê màn hình LED quảng cáo, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm quảng cáo độc đáo và ấn tượng. Với sứ mệnh làm nổi bật thông điệp quảng cáo của bạn, chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp trong mỗi dự án.

Thiên Hợp không chỉ sở hữu những thiết bị hiện đại và chất lượng hàng đầu, mà còn có khả năng tư vấn và thiết kế sao cho màn hình LED phản ánh tốt nhất tầm nhìn và thông điệp quảng cáo của khách hàng.

Ngoài ra, Thiên Hợp cam kết đem đến giá trị cao nhất cho khách hàng thông qua các gói dịch vụ linh hoạt và giá thuê màn hình LED cạnh tranh. Chúng tôi hiểu rằng mỗi dự án đều đặc biệt và đòi hỏi sự tận tâm, vì vậy luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng để mang đến giải pháp hoàn hảo nhất.

Quy trình cho thuê màn hình LED giá rẻ tại Thiên Hợp được thiết kế linh hoạt và thuận tiện. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, và đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt đới sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn tư vấn, thiết kế, đến vận chuyển và lắp đặt. Chúng tôi cam kết đảm bảo mọi công đoạn diễn ra suôn sẻ, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời đảm bảo rằng màn hình LED sẽ hoạt động tối ưu trong mọi hoàn cảnh.

thi công màn hình led quảng cáo

Địa chỉ cho thuê màn hình led quảng cáo uy tín, giá rẻ

4. Quy trình cho thuê màn hình led giá rẻ tại Thiên Hợp

Đến với địa chỉ cho thuê màn hình LED quảng cáo tại Thiên Hợp bạn sẽ được thực hiện theo quy trình cụ thể như sau: 

 • Liên hệ và thảo luận yêu cầu: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng Thiên Hợp sẽ liên hệ lại để nắm rõ nhu cầu của bạn bao gồm kích thước màn hình, độ phân giải, thời gian thuê, vị trí lắp đặt, và các yêu cầu khác.
 • Báo giá và đàm phán: Dựa trên thông tin bạn cung cấp, Thiên Hợp sẽ đưa ra báo giá cho dịch vụ thuê màn hình LED. Quy trình đàm phán sẽ diễn ra để đảm bảo rằng cả hai bên đều hài lòng với điều khoản và giá cả.
 • Xác nhận hợp đồng: Sau khi đạt được thỏa thuận, một hợp đồng thuê sẽ được lập và cả hai bên cần xác nhận và ký hợp đồng. Hợp đồng này sẽ chứa các điều khoản chi tiết về dịch vụ, giá thuê, thời gian thuê, và các điều kiện khác.
 • Lắp đặt và kiểm tra kỹ thuật: Đội ngũ nhân viên của Thiên Hợp sẽ thực hiện công việc lắp đặt màn hình LED tại vị trí được chỉ định. Sau đó, họ sẽ kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng cách và chất lượng hình ảnh đạt yêu cầu.
 • Dịch vụ hỗ trợ và bảo trì: Trong suốt thời gian thuê, Thiên Hợp luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì để đảm bảo màn hình LED luôn hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.

Màn hình LED quảng cáo

Quy trình cho thuê màn hình led giá rẻ tại Thiên Hợp

Như vậy bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ cho thuê màn hình led quảng cáo tốt nhất hiện nay. Nếu bạn có bất cứ khó khăn nào trong quá trình thuê màn hình led hãy liên hệ ngay với Thiên Hợp để được tư vấn. Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo