THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P4 TẠI TPHCM

THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED P4 TRONG NHÀ TAI TPHCM

Màn hình LED P4 trong nhà sử dụng công nghệ bóng led siêu sáng , siêu bền SMD .Đặc điểm của loại này là có độ sáng cao, tuổi thọ cao , không gây lóa mắt người nhìn , bảo vệ mắt . Màn hình led P4 có mật độ điểm ảnh khá cao , kích thước 1 tấm module P4 là 128 x 256 mm có điểm ảnh là 32 x 64 . Đáp ứng các màn hình led quảng cáo , màn hình trong các rạp chiếu phim lên phân giải HD, Full HD, 2K, 4K, 3D.

Vì sao chọn màn hình LED Module P4 ???
Màn hình led được thi công lắp đặt trong nhà , phục vụ công việc quản cáo ở sảnh tòa nhà, sân bay , bệnh viện, phòng họp, sự kiện tiệc cưới…. Vị trí lắp màn hình led LED P4 yêu cầu khoảng cách tối thiểu từ người nhìn gần nhất đến màn hình LED là 4 mét . Màn hình Quảng cáo LED P3 đáp ứng đủ nhu cầu của người sử dụng:  độ bền cao , độ sắc nét , mịn cao , có thể tùy biến lắp kích thước màn hình to nhỏ tùy theo không gian muốn sử dụng, có thể thay thế màn hình led P3 để thay cho màn hình máy chiếu , hoặc các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

Màn hình LED P4 có các công nghệ ghép với nhau như thế nào ???
Màn hình LED P4 có thể dùng công nghệ ghép hít nam châm tĩnh điện để tiết kiệm chi phí đầu tư, cũng như dễ dàng sửa chữa , cũng như bảo hành, độ khít của màn hình ở tỉ lệ cao , làm chất lượng hiển thị rất tốt cho mắt người nhìn , màn hình led P4 với mắt led kinglight  SMD 2121 với loại bóng led này giúp tiết kiệm công suất chạy của bóng led , tiết kiệm tối đa tiền điện phải chi trả để hoạt động màn hình LED này.Công nghệ hít nam châm cũng giảm trọng lượng của màn hình cần phải treo ở vị trí khó khăn như vách kính , tường gỗ cũng k làm ảnh hưởng gì đến độ bám của khung.Công nghệ màn hình led P4 thường được dùng thi công lắp đặt màn hình LED ở vị trí cố định.

Bên cạnh màn hình led P4 sử dụng công nghệ hít  nam châm , còn sử dụng công nghệ cabinet nhôm đúc trong nhà, loại này chi phí cao , lắp đặt nhanh , gọn nhẹ , thường được dùng cho thuê, vì tính cơ động cao, dễ dàng triển khai thi công lắp đặt trong thời gian ngắn.

Đi cùng với hệ thống màn hình led còn có nguồn chuyển đổi từ 220V xuống 5V cấp cho module màn hình LED . Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp chú trọng chất lượng đến từng sản phẩm, thương hiệu nguồn Centulight hay meanwll…. cũng là thương  hiệu được chúng tôi phân phối và cung cấp ra thị trường và  được tin dùng vì chất lượng khác cao trong việc thi công lắp đặt màn hình led . Các dòng nguồn trên thị trường giá rất rẻ mà chất lượng khá kém , vì nó không đủ công suất thực tế , nhiều đơn vị tham rẻ đã mua phải nguồn kém chất lượng để lắp đặt thi công màn hình led dẫn đến việc màn hình bị giảm tuổi thọ và chất lượng.

Hệ thống thiết bị card điều khiển cũng không thể bỏ qua. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm điều khiển chính hãng thương hiệu Kystar : Card thu kystar G6, Card phát kystarS6 , Bộ xử lý hình ảnh kystar Sv2, Bộ xử lý hình ảnh kystar Sv4, Bộ xử lý hình ảnh kystar Sv5, Bộ xử lý hình ảnh kystar U1, Bộ xử lý hình ảnh kystar U2, Bộ xử lý hình ảnh kystar U3, Bộ xử lý hình ảnh kystar U3 pro, Bộ xử lý hình ảnh kystar U4, Bộ xử lý hình ảnh kystar KS9000…. Đặc điểm chung của tương hiệu Kystar này là chất lượng sản phẩm : phân giải cao , lắp đặt hiển thị không làm màn hình bị gợn sóng, giá thành rẻ, dễ dàng thi công lắp đặt cho người mới sử dụng màn hình led , cũng như dễ dàng setup cho người mới bắt đầu tìm hiểu về màn hình LED

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo