THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED LỚN NHẤT NGOÀI TRỜI TẠI HẢI PHÒNG

man hinh led ngaoi troi 1

THIÊN HỢP TỰ HÀO LÀ ĐƠN VỊ THI CÔNG LẮP ĐẶT MÀN HÌNH LED  CAO CẤP THƯƠNG HIỆU LỚN NHẤT CẢ NƯỚC !

Công nghệ quảng cáo và truyền thông ngày nay càng phát triển. Truyền thông bắt buộc phải liên quan đến hình ảnh, từ đó yêu cầu truyền thông cần linh hoạt trong thay đổi hình ảnh liên tục từ đó phát triển mảng thi công màn hình led trong nhà và ngoài trời. Tại các không gian rộng lớn ngoài trời thường sẽ được xây dựng màn hình LED ngoài trời khổ lớn để phục vụ công việc truyền thông đó. Các đơn vị truyền thông có thể cơ quan nhà nước, đài truyền hình, phát thanh, đơn vị cho thuê quảng cáo, doanh nghiệp lớn …..mục đích truyền thông thông qua các màn hình led khổ lớn là để tiếp cận được nhiều người thông qua hình ảnh, video thay đổi liên tục, linh hoạt trên màn hình LED, hoặc có thể livestream các hoạt động lớn của đất nước hoặc quốc tế. Biết được điều đó, CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP chuyên thi công lắp ráp màn hình LED lớn ngoài trời CAO CẤP nhập khẩu để phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã thi công các màn hình LED ngoài trời lớn rất nhiều tại Hà Nội, Bắc Ninh , Bắc Giang, Hưng Yên, Lào Cai, Hải Phòng, TP.HCM , Cần Thơ, Sóc Trăng, ……

Chúng tôi chuyên thi công các màn hình LED mức độ khó, yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, từ những kinh nghiệm đó , chúng tôi đã thi công được rất nhiều công trình lớn , chuyên nghiệp, nhanh gọn, tính thẩm mỹ cao. Các loại module LED ngoài trời đang được chúng tôi thi công cho khách hàng:

  1. Module P10 – 1 màu ngoài trời
  2. Module P10 -3 màu ngoài trời
  3. Module P10- Full màu ngoài trời
  4. Moule P8- Full màu ngoài trời
  5. Module P6 Full màu ngoài trời
  6. Module P5 Full màu ngoài trời
  7. Module P4 Full màu ngoài trời
  8. Module P4.81 Full màu ngoài trời .

Dưới đây là 1 số hình ảnh thi công cho công trình Màn hình LED P6 outdoor tại trung tâm thành phố Hải Phòng :

man hinh led ngaoi troi 1

Đổ móng cho màn hình LED ngoài trời có chân trụ, yêu cầu chịu lực đúng theo bản vẽ thiết kế .

man hinh led ngaoi troi 2

Dựng chân cột để liên kế màn hình LED và Trụ bê tông của màn hình LED ngoài trời 

man hinh led ngaoi troi 3

man hinh led ngaoi troi 4

man hinh led ngaoi troi 5

Tập kết hàng Hóa của màn hình LED ngoài trời tại chân công trình. Màn hình LED ngoài trời sử dụng cabin sắt có cửa có quạt ngoài trời  để chống chịu nước, cũng như tản nhiệt tốt nhất cho hệ thống màn hình LED. Màn hình LED Module P6 outdoor , nguồn, card thu , card phát , cabin LED, Bộ xử lý đều là hàng cao cấp của Thiên Hợp LED đặt hàng riêng cho khách hàng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm phải đi đầu và tốt nhất, tiêu chí làm lên thương hiệu Màn Hình LED Cao Cấp ngoài trời Thiên Hợp LED.

man hinh led ngaoi troi 6

man hinh led ngaoi troi 7

man hinh led ngaoi troi 8

Sau khi lắp ráp hoàn thiện kết nối các cabin led với nhau thành nguyên khối màn hình LED ngoài trời được chúng tôi kiểm tra kỹ mọi chi tiết từ hệ thống khung , kết cấu màn hình , hệ thống chân móng …Màn hình LED Module P6 ngoài trời sẽ được test trước khi cẩu toàn bộ khối màn hình lên hệ thống khung đỡ chịu lực.

man hinh led ngaoi troi 9

Màn Hình LED ngoài trời sẽ được ốp alu để trang trí cũng như hoàn thiện bề ngoài thẩm mỹ của màn hình , cũng như chống chịu nước và bảo vệ màn hình LED P6 outdoor ngoài trời .

man hinh led ngaoi troi 10

man hinh led ngaoi troi 10

Sau khi màn hình LED ngoài trời được hoàn thiện sẽ được hòa vào điện lưới test chạy thử để đảm bảo tính ổn định của thiết bị cũng như nghiệm thu công trình Màn hình LED P6 outdoor lớn nhất ở trung tâm thành phố Hải Phòng .

—————————————————————–
Màn hình Led – vừa rẻ – vừa tốt – vừa bền
-Kích thước màn hình không giới hạn
-Khả năng hiển thị hình ảnh, âm thanh, video, tạo hiệu ứng,..
-Có hệ thống điều khiển từ xa thông qua điện thoại/laptop.
-Có khung nhôm và vít kèm theo dùng để lắp vào tường
-Độ phân giải màn hình sắc nét Chất lượng HD.
-Thiết kế ấn tương, sang trọng và hiện đại.
-Có dịch vụ trọn gói phục vụ quý khách.
-Tư vấn miễn phí 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo