QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LCD GHÉP – XU HƯỚNG ĐIỀU KHIỂN TẬP TRUNG

Mẫu Không ZX-cs115
Kích thước bảng 43/47/49/55 inch
Loại Panel TFT
Tấm nền hiển thị LG / Samsung
Nghị quyết 1920 (RGB) * 1080 (FHD)
Vật chất Hộp kim loại, khung nhôm hợp kim
Dot Pitch (mm)
Tỷ lệ 16: 9
Góc nhìn 176 ° / 176 °

PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG LG/ SAM SUNG – BẢO HÀNH 12 THÁNG.

TƯ VẤN – THI CÔNG – LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

HOTLINE : 0988591119 – 0972013892

Quảng cáo bằng màn hình LCD lớn
Quảng cáo bằng màn hình LCD ghép lại với nhau

Truyền thông tập trung – Xu hướng quảng cáo hiệu quả

 

 

Quảng cáo trên màn hình LCD ở các nơi công cộng tuy còn khá mới mẻ nhưng đang gây sự chú ý cho nhiều doanh nghiệp. Ở Việt Nam, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp  là  đơn vị tiên phong tư vấn , cung cấp thi công lắp đặt các màn hình LCD quảng cáo siêu lớn , các màn hình LCD theo hệ thống chuỗi cửa hàng …..Đưa ra các giải pháp bảo mật và phương án truyền tải dữ liệu an toàn hàng đầu Việt Nam .

Ngành công nghiệp màn hình led cỡ lớn quảng cáo phát triển được 5 năm nhưng các nhà tiếp thị đã đánh giá đây là kênh cần phải tập trung ngân sách và tạo ra điểm trọng tâm cho chiến dịch quảng cáo, thúc đẩy doanh số.

Kết quả nghiên cứu của thị trường Việt Nam cho thấy đối tượng bị tác động bởi màn hình hệ thống màn hình LCD lớn hình ảnh mịn màng sắc nét tập trung hướng tới đối tượng nhân viên văn phòng, người đi đường …. với sức mua chiếm tới 90% thị trường. Với lợi thế về sự tập trung của đối tượng xem quảng cáo, và tần số nhắc nhớ liên tục của loại hình quảng cáo này, ngân sách cho kênh quảng cáo này sẽ mang lại hiệu quả gấp hàng chục lần với ngân sách tương ứng mà sử dụng để chạy quảng cáo trên truyền hình. Do đó, các doanh nghiệp lớn chi rất mạng tay vào đầu tư quảng cáo các màn hình LCD ghép khổ lớn để quảng cáo , nó đem lại nhiều lợi nhuận cho doanh nghiệp cũng như tác động đến mọi người rất lớn

 

 

Với chính sách bán hàng liên tục thay đổi theo từng ngày cùng với sự nâng cấp sản phẩm phù hợp và hiệu quả, tỷ lệ tăng doanh số  tiếp tục thông qua các màn hình LCd ghép quảng cáo khổ lớn các chiến dịch quảng cáo hàng năm trên màn hình hình quảng cáo LCd khổ lớn và LCD ghép lớn, tiêu biểu là các thương hiệu lớn như sữa Abbott, Canifa, …

 

Công Ty Cồ Phần Công nghệ Thiên Hợp trong năm 2017 -2018 đã thêm nhiều sản phẩm màn hình LCD quảng cáo như LCD quảng cáo treo tường , LCD quảng cáo chân đứng , LCD quảng cáo cảm ứng ,LCD ghép khổ lớn mục tiêu đưa khách hàng hướng tới lắp đặt tại các trung tâm thương mại , ngân hàng , siêu thị , chung cư, thang máy , cơ quan chính phủ , bệnh viện …..nơi có nhiều người qua lại , và gây chú ý quảng cáo bằng video hình ảnh động.

Mọi chi tiết sản phẩm xin liên hệ :

� Liên hệ : CTY Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp

�website : thienhop.com – thienhop.vn

� Sđt: 0972013892- 0988591119

� Đc : Trụ sở chính TPHCM

� Chi nhánh: B5B – Ngõ 53 -Hoàng Cầu -Đống Đa –HN.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “QUẢNG CÁO BẰNG MÀN HÌNH LCD GHÉP – XU HƯỚNG ĐIỀU KHIỂN TẬP TRUNG”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo