MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ 3D

Màn hình hiển thị LED 3D là một loại màn hình sử dụng công nghệ 3D để hiển thị hình ảnh và video có chiều sâu, tạo ra hiệu ứng ba chiều cho người xem. Các màn hình LED 3D thường sử dụng kỹ thuật chuyển đổi hình ảnh 2D thông thường thành hình ảnh 3D bằng cách sử dụng kính 3D hoặc các phương pháp khác

 

MÀN HÌNH LED HIỂN THỊ 3D

  1. Giới thiệu giải pháp 3D cho Màn Hình LED

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp xin giới thiệu giải pháp 3D cho Màn Hình LED tại thị trường Việt Nam.

Giải pháp điều khiển Màn hình LED hiển thị 3D là một sản phẩm còn mới lạ trên thị trường hiện nay, công nghệ này thực sự rất được mong đợi  đối với  các tín đồ yêu thích công nghệ đa chiều 3D. Sản phẩm Màn hình LED hiển thị 3D được sử dụng Card điều khiển Kystar LS4 được áp dụng công nghệ 3D  phù hợp nhất cho Màn Hình LED cùng với chế độ hình ảnh hoạt động mượt mà, sống động tạo ra những thước phim 3D tốt nhất mà không cần nhiều  thiết bị ngoại vi xung quanh. Với các tẩn số tương đối cao sẽ làm cho Màn Hình LED  không gây tức mắt khó chịu cho người dùng tạo cảm giác đầy thích thú cho người xem.

Hãng sản xuất Kystar đã nỗ lực nghiên cứu đưa ra các công nghệ kỹ thuật mới nhất hiện đại để công nghệ Màn Hình LED hiển thị 3D này thực sự là một hiệu ứng Quảng cáo trong tương lai.

Công nghệ giải pháp hiển thị 3D Kystar LS4 đã tuân theo tiêu chuẩn Đồng bộ hóa 3D của ZigBee, với công nghệ  kết nối linh hoạt và hiệu quả rất cao này đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm xem 3D tuyệt vời do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp cung cấp.

3D 1 1

2 Tính năng

· Công nghệ 3D hoạt động, hiệu ứng hiển thị 3D sắc nết màu sắc trung thực rực rỡ ..

· Hỗ trợ màn hình 1080P HD …

· Thiết bị đơn giản, dễ dàng vận hành

· Tiêu chuẩn ZigBee;

· Một phím chuyển từ 3D sang 2D và ngược lại

· Tương thích với bất kỳ màn hình LED nào sử dụng Card điều khiển Kystar LS4.

· Hỗ trợ tất cả các loại phần cứng mới nhất hiện nay.

3. Mô Hình Thực Hiện
Input vào là tín hiệu 2D hoặc 3D , được đưa vào thiết bị Card điều khiển Kystar LS4 và hiển thị lên màn hình led , người dùng sẽ phải đeo kính 3D chuyên dụng để xem hiệu ứng 3D hiển thị trên bất cứ màn hình LED nào lắp đặt công nghệ này do Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp cung cấp

3D 2 1

4. Ứng dụng

Vì sao cần lắp màn hình LED ??? vì cao cần sử dụng thiết bị Card điều khiển Kystar LS4 ?? vì sao cần hiển thị 3D trên màn hình LED ???

Để trả lời cho 3 câu hỏi trên của Quý khách hàng, trước tiên chúng ta cần tìm hiểu như cầu thực tế của người dùng hiện tại và khả năng trong tương lai. Màn hình LED không còn xa lại với bất cứ ai, Màn hình led được sử dụng nhiều trong các sự kiện trong nhà, ngoài trời, tiệc cưới, khánh thành, ca nhạc, truyền hình, hội họp, quảng cáo bằng video hình ảnh …….Màn hình led đang dần thay thế phông bạt truyền thống, máy chiếu, tấm áp phíc lớn, thay vào đó là các hiệu ứng trên các màn hình LED lớn, các màn hình LED sẽ truyền tải các hình ảnh sống động hoặc các video mượt mà để lôi quấn và thu hút mọi người. Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp là đơn vị tự hào trên 15 năm thi công và  lắp đặt Màn hình led trong nhà , thi công lắp đặt màn hình led ngoài trời , giản pháp cho Màn Hình Led , Màn Hình Quảng Cáo LCD. Chúng tôi cung cấp thi công , lắp đặt tư vấn mọi loại màn hình led quảng cáo, cũng như màn hình LCD quảng cáo, màn hình led có nhiều dạng kết cấu : Màn hình led cabin nhôm đúc nhập khẩu phục vụ cho thuê hoặc lắp đặt ngoài trời, màn hình cabin sắt phục vụ thi công lắp đặt ngoài trời, màn hình hít nam châm phục vụ việc thi công và lắp đặt  trong nhà .

Bộ xử lý hình ảnh có tác dụng và nhiệm vụ gì???
Bộ xử lý hình ảnh có các dụng chuyển đổi các đường tín hiệu vào của màn hình LED thông qua các cổng input VGA, HDMI, DVI, SDI….được kết nối vào bộ xử lý hình ảnh để xuất lên màn hình led. Bộ  xử lý hình ảnh còn có nhiệm vụ xử lý hình ảnh, co bóp tín hiệu hình ảnh và video để phù hợp với kích thước thực của màn hình LED, đưa lên màn hình LED những hình ảnh sinh động mượt mà , sắc nét .

Bộ xử lý kystar LS4 là gì ??? nhiệm vụ chính của nó là gì??

Bộ xử lý hình ảnh Kystar LS4 là công nghệ mới của hãng Kystar cho việc thi công lắp đặt các màn hình led trong nhà, công nghệ mới của bộ xử lý LS4 nhằm chuyển hóa các tín hiệu input vào và xuất lên màn hình LED hiển thị 3D theo đúng tiêu chuẩn ZigBee. Công nghệ xem 3D không còn gì xa lạ với mỗi chúng ta , nó phát triển các đây 10 năm về trước.

Vì sao cần hiển thị 3D trên màn hình LED ??
Ngày nay màn hình LED đang thay thế dần phông bạt , máy chiếu , màn hình led được thi công và lắp đặt khắp mọi nơi: Trung tâm thương mại , sân bay , cảng , văn phòng , trường học, rạp chiếu phim, nhà riêng , bệnh viện, ngoài đường…….. Nhằm hiển thị nội dung quảng cáo , tuyên truyền , quảng bá truyền thông rất tốt và thu hút người xem, đặc điểm cao của màn hình LED có thể lắp đặt mọi nơi, mọi vị trí trong nhà và ngoài trời. Hiển thị trên màn hình LED 3D là 1 thứ khá mới mẻ ở Việt Nam, Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp là đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm hiển thị 3D được trên màn hình LED mục đích là hiển thị các bộ phim 3D trong nhà người dân , và áp dụng cho các rạp chiếu phim đời mới hiện nay đang sử dụng màn hình Led như CGV, rạp chiếu phim quốc gia, Lotte Cenima….Tiến tới việc áp dụng rộng rãi phổ biến tại các nơi đông người như sân bay , nhà ga….. để tạo hiệu ứng hiệu quả cho các video quảng cáo hiển thị 3D trên màn hình led trong tương lai . Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp là đơn vị đi đầu về các giải pháp công nghệ hiển thị 3D trên màn hình led và các công nghệ phục vụ lĩnh vực hiển thị quảng cáo từ xa khác.

Liên hệ tư vấn:

SÀI GÒN: (028).38113323 Di Động: Mr. Hòa 0918686975  – Mr. Tuấn 0918686958, Mr. Phương 0918 687 551

HÀ NỘI: : 024.62750068   Di Động: Mr. Thắng  0988591119  – MSS: MSS Hương: 096202121

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo