CHO THUÊ MÀN HÌNH LED P2, P3, P4 P5 .. TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED; CHO THUÊ MÀN HÌNH 3D; CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD …. trên toàn quốc

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED; MÀN HÌNH LCD; MÀN HÌNH LED 3D …..

CÔNG NGHỆ LED LÀ GÌ?

Đây là câu hỏi mà hầu hết các khách hàng hiện nay đang tò mò tìm hiểu, mặc dù công nghệ này nó đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ trong xã hội hiện nay.

PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MÀN HÌNH LED

Tại sao lại phải áp dụng MÀN HÌNH LED vào cải cách công nghệ mới?

Trong thời điểm bùng nổ công nghệ và chạy đua với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 04. Các doanh nghiệp và  đơn vị hoạt động ở tất cả các lĩnh vực trong và ngoài nước đều đang chuẩn bị cho mình những điều kiện cần thiết để sẳn sàn hội nhập với nền kinh tế toàn cầu.

 

word image 1226 1

Ứng dụng công nghệ vào thực tiễn phục vụ lời ích con người được bắt đầu từ nhưng ngày đầu của thời điểm công nghiệp 3.0, như viễn thông linh kiện bán dẫn, hệ thống kết nối vạn vật, xây dựng trí thông minh nhân tạo và thực tế hơn là công nghệ của ánh sáng, sử dụng chủ yếu là công nghệ LED. Từ ánh sáng Led thông thường đến tạo hiệu ứng ánh sáng đa sắc trong quảng cáo. Với các bước phát triển vượt bật của công nghệ trong nhưng năm gần  đây, MÀN HÌNH LED hầu như không còn xa lạ với tất cả mọi người. Đi đầu phải nói đến đặc khu kinh tế Thẩm Quyến TQ, được gọi như phân xưởng  gia công điện tử lớn nhất của thế giới, với 90% các linh kiện board mạch điện tử được gia công tại đây.

word image 1226 2

Ngoài các sáng chế ứng dụng được ưa chuộng rộng rãi thì nổi bật hơn cả và thiết thực nhất mang tính chất giải trí và cộng đồng cao là công nghệ MÀN HÌNH LED. Như MÀN HÌNH Led trong nhàMÀN HÌNH LED ngoài trờiMÀN HÌNH LED lướiMÀN HÌNH LED cong,  MÀN HÌNH LED CHO THUÊ, thiết bị MÀN HÌNH LED  cho thuê, từ độ nét thông thường đến độ nét cao 2k – 3k….

word image 1226 3

Công ty CP CN Thiên Hợp tự hào là 1 trong những đơn vị nhập khẩu  cung cấp các thiết bị và ứng dụng điều khiển mới nhất cho các sự kiện, lễ hội, của các đơn vị và đất nước. Nhằm mang lại vẽ đẹp, thỏa mãn ý đồ truyền tải nội dung đến người xem, xây dựng tính chất cộng đồng, mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp & đơn vị truyền thông.

TẠI SAO CÓ DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và nhu cầu ngày càng phát triển của các doanh nhiệp các đơn vị hoạt động kinh doanh giải trí trong nước, mà các đơn vị nhập khẩu phân phối cho thuê các thiết bị tổ chức sự kiện được thành lập.

Trong đó MÀN HÌNH LED CHO THUÊ rất được ưa chuộng, là lựa chọn hàng đầu cho các sự kiện lớn như sự kiện âm nhạc, kỷ niệm thành lập, khai trương khánh thành … Với tính năng thông dụng truyền tải nội dụng trực tiếp thông qua thị giác. Nhưng vốn đầu tư cao, sản phẩm sử dụng với các tính năng chuyên dụng, kỹ thuật điều khiển bảo trì bảo hành cần có kiến thức chuyên môn nhất định, lắp đặt di chuyển và điều khiển cần có 1 đội ngủ nhân viên hùng hậu  chuyên nghiệp. Nên các đơn vị tổ chức sự kiện, cho thuê MÀN HÌNH LED sẽ giải quyết được các vấn đề trên.

word image 1226 4

Các công ty tổ chức sự kiện cho thuê MÀN HÌNH LED chuyên nghệp như: Công Ty Cổ Phần Công nghê Thiên Hợp chúng tôi, với đội ngủ nhân viên hung hậu chuyên nghiệp, số lượng LED MÀN HÌNH cho thuê lớn có thể đáp ứng các sự kiện có quy mô lớn trong nước và ngoài nước.

Các đơn vị sử dụng thụ hưởng thành quả lợi ích từ MÀN HÌNH LED mang lại, không cần đầu tư bất kỳ hạng mục nào của MÀN HÌNH LED cho thuê, mà chỉ cần liên hệ với chúng tôi, đơn vị cung cấp MÀN HÌNH LED cho thuê sẽ tư vấn giải pháp trang thiết bị giá cả từng MÀN HÌNH LED cho thuê, kết thúc chuỗi sự kiện chúng tôi sẽ hoàn trả mặt bằng như hiện trạng ban đầu.

Với tính năng cơ động cao, trang thiết bị hiện đại, MÀN HÌNH LED cho thuê của công ty chúng tôi cam kết thực hiện tốt các chương trình , nội dung hình ảnh mà đơn vị khai thác cung cấp. Đảm bảo chất lượng uy tín, lắp đặt nhanh chóng trình chiếu chất lượng hình ảnh sống động mà vẫn giữ được vẽ mỹ quan của toàn bộ mặt bằng chung.

word image 1226 5

word image 1226 6

Ngoài ra cồn ty chúng tôi có thể tổng duyêt, hoạt động chạy màn hình led của các sự kiện trong các thời tiết bất thường như mưa, nắng nóng, gió bụi … Với các thiết bị sự dụng chính hang cao cấp, chống chọi được với bụi nước đảm bảo các chương trình sự kiện luôn được vận hành ổn định xuyên suốt

BÁO GIÁ

MÀN HÌNH LED CHO THUÊ P4.81 NGOÀI TRỜI:

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED dưới: 10m2 giá …… trong nội thành, ngoại thành:

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 10M2 dưới  20M2 giá: ….

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 20M2 dưới 32M2 giá ….

CHO  THUÊ MÀN HÌNH LED Trên 32M2 dưới 60M2 Giá …

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 60M2

MÀN HÌNH LED CHO THUÊ P3 TRONG NHÀ:

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED dưới: 10m2 giá …… trong nội thành, ngoại thành:

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 10M2 dưới  20M2 giá: ….

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 20M2 dưới 32M2 giá ….

CHO  THUÊ MÀN HÌNH LED Trên 32M2 dưới 60M2 Giá …

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 60M2

 

MÀN HÌNH LED CHO THUÊ P3.91 TRONG NHÀ

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED dưới: 10m2 giá …… trong nội thành, ngoại thành:

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 10M2 dưới  20M2 giá: ….

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 20M2 dưới 32M2 giá ….

CHO  THUÊ MÀN HÌNH LED Trên 32M2 dưới 60M2 Giá …

CHO THUÊ MÀN HÌNH LED trên 60M2

Mọi chi tiết về sản phẩm xin liên hệ:

Trụ sở Hồ Chí Minh:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: 283/16 Cách Mạng Tháng 8, P12, Q10

Showroom: số 70 C18 (khu K300), P.12, Quận Tân bình, TP.HCM

Điện thoại: (028) 38 113 323 Di Động: Mr. Hòa 0918686975  – Mr. Tuấn 0918686958, Mr. PHương 0918687551

website: thienhop.vn

Hà Nội:

CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP

Địa chỉ: B5B – Ngõ 53 – Hoàng Cầu –Đống Đa -HN

Điện thoại: 04. 62750068   Di Động: Mr. Thắng  0988591119 MSS: Dương – 0966360465    MSS Hương: 096202121

Website : thienhop.vn

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHO THUÊ MÀN HÌNH LED P2, P3, P4 P5 .. TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo