GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LCD MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ SO VỚI MÀN HÌNH LED THÔNG THƯỜNG TRONG NHÀ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIÊN HỢP  Chuyên Nhập Khẩu & Phân Phối , Nhà Cung Cấp màn hình kỹ thuật số  LCD độc quyền Thương Hiệu STARVIEW tương tác và các giải pháp phần mềm tùy chỉnh đảm bảo uy tín và chất lượng số 1 Việt Nam.

Các sản phẩm hiển thị kỹ thuật số tương tác của chúng tôi được sản xuất với sự cộng tác của Samsung / LG và cùng với công nghệ phần mềm tương tác cao cấp, ngày càng trở nên cần thiết cho các ngành công nghiệp như bán lẻ, du lịch, khách sạn, quảng cáo, gây quỹ từ thiện, hội chợ, hội nghị và nhiều hơn nữa . là một nhóm các chuyên gia phát triển phần mềm và phần cứng. Chúng tôi tự hào cung cấp màn hình tương tác chất lượng cao và đáng tin cậy với phần mềm độc quyền của chúng tôi.

Chúng tôi cố gắng giúp các doanh nghiệp, Công ty, Khách sạn trong lĩnh vực dịch vụ Quảng Cáo tiến lên thời đại kỹ thuật số bằng cách tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các giải pháp tương tác.

Hỗ trợ:

TF / SD / USB
Tùy chọn WIFI / RJ45 (tùy chọn 3G / 4G) Ngõ ra HDMI
Kết nối HDMI / LVDS (tùy chọn VGA) Cập nhật nội dung bằng USB, hoặc PC (Tùy chọn) Kết nối hồng ngoại hoặc dung cảm (Tùy chọn) Hỗ trợ cài đặt ứng dụng.

PHÂN PHỐI HÀNG CHÍNH HÃNG, PANEL LG/ SAM SUNG -BẢO HÀNH 18 THÁNG

TƯ VẤN – THI CÔNG – LẮP ĐẶT TOÀN QUỐC

Gọi ngay để được tư vấn chăm sóc.

==>Hotline: 0918 687 551 – 0935 803 092 (zalo/viber)

Click chuột vào Video trên để xem Sản Phẩm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “GIẢI PHÁP QUẢNG CÁO MÀN HÌNH LCD MỚI TIẾT KIỆM CHI PHÍ SO VỚI MÀN HÌNH LED THÔNG THƯỜNG TRONG NHÀ”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo