GIẢI PHÁP CHO MÀN HÌNH LED P3 50M2 TỪ KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Module P3 indoor
– Phân phối: Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Thiên Hợp
-Thương hiệu GKGD đóng gói
-Sản xuất theo hệ sinh thái GKGD
-ICN: 2038S
-Kích thước: 192 x 192 mm
-Bóng LED: Chân đồng
-100% chính hãng
-Bảo hành 12 tháng lỗi 1 đổi 1
Hỗ trợ miễn phí : 09.885.91119
Website THIÊN HỢP: https://thienhop.vn

Giải pháp cho màn hình led P3 50m2 từ kinh nghiệm chuyên môn

Công ty cổ phần công nghệ Thiên hợp tư vấn giải pháp cho màn hình led p3 50m2. Giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về việc thi công lắp đặt màn hình led trong nhà.

Màn hình led là một trong những loại màn hình thích hợp cho hoạt động quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Với khả năng trình chiếu những hình ảnh và những đoạn video rõ nét. Đa dạng trong việc lựa chọn kích thước nên rất nhiều khách hàng trên thị trường hiện nay lựa chọn phương pháp này để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Công ty cổ phần công nghệ Thiên hợp là một trong những công ty có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thi công và lắp đặt màn hình hiển thị đặc biệt là màn hình led. Công ty chúng tôi xin đưa ra giải pháp cho màn hình led p3 50m2 để giúp cho quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn một vài thông tin trước khi lắp đặt.

word image 1020 1

Màn hình led P3 thường sử dụng trong nhà

Giải pháp cho màn hình led p3 50m2 mà quý khách cần tham khảo

Tỷ lệ khung hình

Tỷ lệ khung hình cho màn hình led p3 là mối quan hệ giữa chiều dài và chiều rộng của khung hình. Nếu như khung hình có tỉ lệ là x:y thì x được xem là chiều dài và y là chiều rộng. Ngày nay tỉ lệ khung hình có mối quan hệ phổ biến nhất là 16:9, hay còn gọi là tỉ lệ 1.777. Đây là tiêu chuẩn quốc tế của truyền hình độ nét cao và truyền hình màn ảnh rộng Analog.

Khoảng cách giữa màn hình và người xem

Màn hình led p3 là loại màn led trong nhà, có mật độ điểm ảnh lớn và độ phân giải cao chính vì lý do đó khoảng cách nhìn tối ưu là khoảng từ 3m đến 150m.

Phương án thiết kế thẩm mỹ

Bên cạnh đáp ứng về công năng sử dụng của sản phẩm thì phương án thiết kế thẩm mỹ cũng là một trong những vấn đề mà chúng ta cần quan tâm. Phương pháp thi công đạt yếu tố thẩm mỹ nhất chính là bắt nam châm module vào khung sắt mạ kẽm. Phương pháp này không chỉ rút ngắn được thời gian thi công mà nó còn giúp cho người dùng dễ dàng bảo hành và bảo trì sản phẩm.

word image 1020 2

Màn hình led P3 giải pháp trình chiếu hiện đại

Hệ thống cơ khí

Giải pháp cho màn hình led P3 50m2 bên cạnh màn hình thì sản phẩm này muốn hoạt động tốt phải có hệ thống cơ khí đi kèm. Tùy theo việc chúng ta lắp đặt cố định hoặc di động mà người ta có thể sử dụng các loại hệ thống cơ khí đi kèm khác nhau.

Có thể sử dụng cabinet với diện tích màn hình lớn hoặc chỉ dùng nam châm gắn vào hệ thống khung giá bằng sắt mạ kẽm. Các loại màn hình trong nhà thường đơn giản hơn so với những loại màn hình sử dụng ngoài trời.

Các sản phẩm

Màn hình led P3 50m2 bao gồm có màn hình sử dụng ngoài trời bắt buộc phải có cabinet có cánh cửa. Loại màn hình này phải có khả năng chống nước lẫn các yếu tố thời tiết khác nhau và được lắp cố định trong một khoảng thời gian dài.

Màn hình led di động thường sử dụng nhôm đúc có thiết kế nhẹ mà đẹp mắt và phần khung chống đỡ được làm bằng khung giá nhôm hoặc khung sắt tùy ý.

Hệ thống điều khiển

Có thể điều khiển bảng qua mạng LAN nếu như chế độ điều khiển dạng bảng. Và dùng máy vi tính điều khiển nếu như chế độ điều khiển bảng điện tử.

Vận hành

Giải pháp cho màn hình led P3 50m2 có chế độ vận hành đơn giản giúp cho quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. Chỉ cần bật nguồn cấp cho màn hình led, sau đó cấp tín hiệu đầu vào cho bộ xử lý hình ảnh. Bằng cách chạy trực tiếp qua cổng kết nối tín hiệu hoặc chạy trực tiếp file qua USB.

Giải pháp cho màn hình led P3 50m2 là một trong những loại màn hình thích hợp cho rất nhiều hoạt động quảng cáo hoặc trình chiếu thông tin của doanh nghiệp công ty. Để tìm kiếm được đơn vị cung cấp giải pháp này chất lượng quý khách hàng nên cân nhắc đơn vị cung cấp.

word image 1020 3

Màn hình led P3 ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Đơn vị cung cấp giải pháp cho màn hình led P3 50m2 uy tín

Công ty cổ phần công nghệ Thiên hợp là đơn vị tư vấn cung cấp giải pháp cho màn hình led P3 50m2 mà quý khách hàng có thể tin tưởng và lựa chọn.

Để liên hệ sử dụng dịch vụ và nhận tư vấn chuyên môn quý khách hàng có thể vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi thông qua thông tin sau đây.

  • Hồ Chí Minh: 833 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
  • Hà Nội: B5B Ngõ 61, Hoàng Cầu, P. Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: (028) 3811 3323 – 09.885.91119

Website: http://thienhop.com/

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo