CHO THUÊ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P4.81

Màn hình LED cho P4.81 ngoài trời  là một sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Cho thuê Màn hình LED tại thị trường Việt Nam hiện nay.  Ngoài giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh tinh xảo nó còn có những ưu điểm nổi bật như sau

Cho thuê màn hình LED:

Màn hình LED cho P4.81 ngoài trời là một sản phẩm đang được ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực Cho thuê Màn hình LED tại thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài giá thành rẻ, chất lượng hình ảnh tinh xảo nó còn có những ưu điểm nổi bật như sau:

  1. Khoảng cách nhìn gần nhất đến màn hình LED để đưa ra hình ảnh đẹp, hiệu quả là 5m (phù hợp cho dịch vụ thuê màn hình LED ngoài trời)
  2. Cấu trúc của các Cabin làm bằng nhôm đúc nên việc lắp đặt thuận lợi , nhanh chóng, chắc chắn … và đặc biệt an toàn khi lắp mở rộng màn hình lên tới hàng 1000M2.
  3. Được thiết kế ngoài trời nên các sản phẩm Màn hình LED cho thuê này chịu được các tác hại của môi trường như: Mưa, gió, độ ẩm, nóng …. Có thể chạy liên tục 24/24/7 mà không cần phải nghỉ ngơi cũng như không sợ trời mưa gió.

Với đặc tính Cabin Màn hình LED này có thể lắp đặt nhiều kiểu dáng màn hình khác nhau, cũng như có thể lắp tròn Vuông, cong tùy thích.

11111

Cabin P4.81 14 1                                                          Cấu trúc cabin LED của màn hình P4.81 ngoài trời

Về tần số màn hình LED và tần số làm tươi Màn hình (Hz), đây là thông số rất quan trong khi sử dụng màn hình LED cho thuê:

Ý nghĩa của tần số làm tươi?

Với công nghệ màn hình hiện nay, như LCD, Plasma, LED và ngay cả đĩa Blu-ray, HD-DVD, các nhà sản xuất đều tập trung nghiên cứu để làm thế nào hiển thị khung hình của video trên màn hình một cách mượt mà – điều mà các nhà sản xuất vẫn thường gọi là tần số làm tươi màn hình.

Tần số làm tươi có nghĩa là sẽ có bao nhiêu lần một hình ảnh thực của màn hình TV được tái xây dựng 1 cách hoàn chỉnh trong 1 giây. Ý tưởng nảy ra ở đây là nếu màn hình được làm tươi càng nhiều lần trong mỗi 1 giây thì hình ảnh càng mượt mà hơn trong hình ảnh động hay giảm hiện tượng giật hình.

Nói một cách khác, hình ảnh hiển thị sẽ đẹp hơn rất nhiều so với khi màn hình tự làm tươi nó. Tần số làm tươi của TV hoặc những cách hiển thị hình ảnh khác được đo bằng “Hz” (Hertz). Ví dụ: 1 TV với tần số làm tươi 60Hz phát một hình ảnh 60 lần trong mỗi 1 giây. Như kết quả tất yếu, điều đó có nghĩa là mỗi khung hình video được lặp lại 2 lần trong 1/60 giây. Nhìn theo phương diện toán học, ai cũng có thể dễ dàng hiểu được tần số khung hình liên quan như thế nào với tần số làm tươi màn hình.

Sự liên quan giữa Tần số khung và Tần số làm tươi

Điều gì khiến cho mọi thứ khó hiểu chính là khái niệm có bao nhiêu khung hình riêng biệt được phát trong mỗi giây, cũng như một khung hình được lặp đi lặp lại bao nhiêu lần mỗi 1/24, 1/25, hoặc 1/30 giây để thích hợp với tần số làm tươi của màn hình TV.

Tần số làm tươi phổ biến của TV ngày nay là 60Hz cho hệ NTSC và 50Hz cho hệ PAL. Tuy nhiên, với một số đĩa Bluray hay đầu đĩa DVD-HD thì nó có thể xuất một tín hiệu video đúng 24 fps, thay cho tín hiệu video truyền thống là 30 fps, và chuẩn tần số làm tươi mới này đang dần được một số đài truyền hình thực hiện để những tín hiệu này có tỉ lệ chính xác với chuẩn phim ảnh.

Nếu bạn có một TV với tần số làm tươi là 120Hz tương thích với chuẩn 1080p/24 (hàng ngang là 1920 điểm ảnh, hàng dọc là 1080 điểm ảnh, với tần số  khung hình 24 fps). Khi đó TV sẽ hiển thị 24 khung hình riêng biệt trong 1 giây, nhưng điều quan trọng là mỗi khung hình được lặp lại bao nhiêu lần trong 1/24 giây đó phụ thuộc vào tần số làm tươi. Trong trường hợp này thì mỗi khung hình sẽ được lặp lại 5 lần trong vòng 1/24 giây đó.

Nói cách khác, với tần số làm tươi cao hơn, vẫn chỉ có 24 khung hình riêng biệt được hiển thị trong mỗi giây, nhưng chúng sẽ được lặp lại nhiều lần, tùy thuộc vào tần số làm tươi.

–          Để hiển thị 24 fps trên TV với tần số làm tươi là 120Hz, mỗi khung hình được lặp lại 5 lần.

–          Để hiển thị 24 fps trên TV với tần số làm tươi là 72Hz, mỗi khung hình được lặp lại 3 lần.

–          Để hiển thị 30 fps trên TV với tần số làm tươi là 60Hz, mỗi khung hình được lặp lại 2 lần.

–          Để hiển thị 25 fps trên TV với tần số làm tươi là 50Hz (hệ PAL), mỗi khung hình được lặp lại 2 lần.

Hinh san khau1

                                               Cho thuê màn hình LED tại Vũng Tàu.

Hinh san khau2

                                             Cho thuê màn hình LED tại khu công nghiệp Bình Dương

KHUNG MÀN HÌNH LED CHO THUÊ

Để lắp đặt được màn hình cho thuê chắc chắn, an toàn, nhanh chóng hiệu quả … thành phần khung màn hình hay còn gọi là giàn không gian cần phải được tính toán tỷ mỉ, đúng kỹ thuật và đặt biệt cấu tạo của khung phải mang tính chuyên nghiệp.

Trên thị trường hiện nay phổ biến là khung nhôm. Khung nhôm có cấu tạo nhẹ, cứng dễ thao tác trong lắp đặt, nhẹ trong kết cấu và đặc biệt rất dễ dàng khi sử dụng.

1111 1

                Cho thuê màn hình LED tại Phan thiết

Hãy liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ tư vấn:

SÀI GÒN: (028) 38 113 323 Di Động: Mr. Hòa 0918686975  – Mr. Tuấn 0918686958, MSS Hương: 098.620.2121

HÀ NỘI: : 024. 62750068   Di Động: Mr. Thắng  0988591119 MSS HOA: 0972.540.866 –     MSS Hương: 098.620.2121

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “CHO THUÊ MÀN HÌNH LED NGOÀI TRỜI P4.81”

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Contact Me on Zalo